Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

THANG NÂNG NGƯỜI 10M DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ở các nhà hàng khách thường là những tòa nhà cao tầng. Để mà kiểm tra bảo trì, sửa chữa, lắp đặt hệ thống đường điện, nước hay các thiết bị khác, hay vệ sinh tòa nhà thì cần phải có những thiết bị hỗ trợ trong khâu đưa người lên các độ cao khác nhau, mới tiếp cận và tiến hành các công đoạn được.

Các thiết bị hỗ trợ việc đưa người lên cao như thang cây, thang dây, thang xếp, giàn dáo,... Đây là những loại thang thông thường, người dùng cần phải leo trèo lên xuống, những dòng này phù hợp cho các công việc ở độ cao 4m trở xuống. Đối với độ cao từ 4m trở lên thì nên sử dụng dòng thang nâng người với cơ chế động cơ điện, sẽ đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời cũng an toàn hơn cho người dùng.Thang nâng người dành cho nhà hàng khách sạn. Thông thường ở các nhà hàng, khách sạn thì có lối đi hơi hạn chế diện tích so với các kho xưởng trong nhà máy nên dòng thang nâng người dạng 1 trục và 2 trục nâng là phù hợp nhất.

Thang nâng người 1 trục được gọi là thang nâng đơn. Thang nâng người 2 trục được gọi là thang nâng đôi. Và thông thường các nhà hàng khách sạn hay mua nhất là thang nâng người từ 10 trở lên.
Thang nâng người 10m dành cho nhà hàng khách sạn có thể nói là chiều cao nâng phổ thông nhất. Thang nâng đơn 10m dành cho 1 người sử dụng. thang nâng đôi 10m dành cho 2 người sử dụng. Tùy tính chất công việc cần phải bao nhiêu người sử dụng thì mua dòng tương ứng.Thang nâng đơn và thang nâng đôi có trục nâng đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, nhôm làm cho tổng khối lượng của thang trở nên nhẹ làm giảm bớt áp lực khi di chuyển thang từ vị trí này, đến vị trí khác, bởi khi di chuyển phải dùng bằng sức người để đẩy hoặc kéo. Thanh nâng này được xếp gọn lên nhau khi hạ xuống và mở rộng thẳng đứng khi nâng lên.

Thang nâng đơn và thang nâng đôi hoạt động theo cơ chế nâng hạ bằng điện tự động, di chuyển bằng sức người. Nên việc đưa người tiếp cận đến các độ cao cần xử lý được thực hiện nhanh chóng và nhịp nhàng hơn. Công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Chúng tôi, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thang nâng người. Hàng chất lượng chính hãng, giá chính hãng. Đặc biệt hàng có sẵn, khách hàng có thể đến xem hàng thực tế trước khi đưa ra quyết định đầu tư.Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 799 586 / 028 3701 0316


Địa chỉ: 105/2 QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, HCMKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét