Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH SC 8M 10M 12M 14M

THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH ZICZAC

THANG NÂNG NGƯỜI SC

8M - 10M - 12M -14M

Mẫu thang nâng người SC của Noblelift cung cấp cho thị trường 1 nền tảng làm việc trên không vô cùng tiện lợi, an toàn, hiệu quả. Đây là 1 tầm cao mới cho các ngành có làm việc trên cao.

Thang nâng người SC hay còn được gọi là xe thang nâng người vì nó có 4 bánh xe để hổ trợ trong việc di chuyển thang. Với kiểu dáng thang hình ziczac giúp thang có 1 độ giữ thăng bằng rất tốt để chống lại sức cản của không khí xung quanh. Thang nâng người SC phù hợp làm việc cả trong nhà và ngoài trời.

NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN - DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN


Nền tảng làm việc trên cao này được thiết lập như thế nào? Tại sao lại tiện lợi, an toàn và hiệu quả?

Nền tảng làm việc này được thiết lập với 1 cơ chế hoàn toàn tự động, chỉ cần điều khiển như 1 chiếc xe chạy bằng điện, không hề tốn sức lực như những dòng cơ thông thường. Từ đó việc đưa người công nhân lên tiếp cận đến các độ cao cần làm việc trở nên đơn giản, dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều, thời gian đó chỉ tính bằng giây, giúp tiết kiệm thời gian rút ngắn tiến độ hoàn thành công việc. Hiệu quả công việc tự nhiên tăng cao khi sở hữu dòng thang nâng người SC này.

Thang nâng người ziczac SC được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu, chất lượng châu Âu tạo cho người dùng 1 niềm tin vững chắc. Sự an toàn của người lao động được đặt lên hàng đầu. Tất cả hệ thống được lập trình theo 1 chuỗi liên kết hổ trợ cho việc vận hành điều khiển xe thang nâng người được nhịp nhàng hơn, an toàn hơn.

Việc vận hành thang nâng người ziczac SC rất đơn giản dựa trên 2 bảng điều khiển cùng chức năng được đặt ở chân thang và trên sàn thao tác. Người dùng có thể trực tiếp điều khiển thang ngay khi ở trên thang hoặc dưới đất, tạo cho công việc được diễn ra 1 cách liên tục không bị gián đoạn. Hệ điều hành nâng lên hoặc hạ xuống và dừng lại độ cao mong muốn. Hệ điều hành di chuyển tiến lùi, sang phải, sang trái. Nhưng khi muốn di chuyển thang thì tốt nhất nên hạ thang xuống thấp để đảm bảo độ an toàn cao hơn.

Trong quá trình vận hành nếu gập những sự cố phát sinh, thì thang nâng người SC cũng đã tính toán trước và lập trình sẵn cho người dùng những phương án xử lý nhất định đó là màn hình hiển thị báo lỗi hệ thống, nút ngắt nguồn khẩn, nút hạ khẩn, nút hạ bằng tay khi thang hết điện.

Người công nhân khi làm việc trên cao được bảo vệ bởi rào chắn xung quanh tránh việc người dùng lọt ra khỏi phạm vi cho phép. Rào chắn này được thiết kế như cánh cửa đóng tự động, được gấp xếp lại khi không sử dụng, giảm tiết không gian chiều cao để giúp thang đi qua các lối đi thấp, giúp việc di chuyển thang dễ dàng hơn. Để thang di chuyển thuận tiện, thang nâng người SC còn thiết lập 1 bán kính quay xe nhỏ giúp người dùng điều khiển quay dễ hơn. Trong quá trình di chuyển để thang được an toàn hơn còn có hệ thống phanh, hệ thống giảm sốc, hệ thống báo độ nghiêng. Tất cả sẽ hổ trợ và tạo nên 1 sự hoàn hảo tuyệt vời cho dòng thang nâng người SC hoàn toàn tự động này.

NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN - DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN
NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN - DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN


Những độ cao làm việc mà thang nâng người tự động SC của Noblelift đáp ứng được?

Tính đến hiện nay, trên thị trường toàn cầu về dòng thang nâng người đáp ứng được chiều cao tối đa là 16m. Và thang nâng người SC đã đưa ra thị trường những dòng thang nâng cao 8m, thang nâng cao 10m, thang nâng cao 12m, thang nâng cao 14m. Một sự lựa chọn đa dạng cho người dùng về chiều cao làm việc. Và đây cũng là những chiều cao phỏ thông được ứng dụng ở VN. Người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua thang nâng người SC của Noblelift

NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN - DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN


NOBLELIFT đã có ủy quyền cho đại lý đại diện tại VN. Quý khách có đến tham khảo hoặc liên hệ tư vấn tại CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VN.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT:

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938799586 để được tư vấn trực tiếp

Hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ: 105/2 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Để tìm hiểu thêm nhiều dòng xe nâng hơn thông qua website: http://thietbinangvn.com/


NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN - DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN

NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN - DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét