Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2018

THANG NÂNG NGƯỜI, THANG NÂNG TRỤC ĐÔI 6M, THANG NÂNG TRỤC ĐÔI 8M, THANG NÂNG TRỤC ĐÔI 10M

Thang nâng người: một thiết bị đưa người làm việc trên cao 1 cơ chế nâng hạ hoàn toàn tự động. Thang nâng người được thiết kế có 4 bánh xe bằng chất liệu cao su cao cấp nên còn được gọi là xe nâng người. Khi di chuyển thang nâng người có 2 lựa chọn: 01 di chuyển với cơ chế nhấn nút tự động (đối với dòng thang nâng người tự động), 02 di chuyển bằng sức đẩy của người (đối với dòng thang nâng người bán tự động) và nếu có thể đầu tư thêm đầu kéo để giảm sức lực cho người, nhiều doanh nghiệp đã có xe nâng ngồi lái tự động có thể vận dụng được.

Thang nâng trục đôi là 1 dạng thang nâng người được thiết kế có 2 trục giữ thăng bằng, là loại thang nâng người bán tự động (nâng hạ tự động, di chuyển bằng sức kéo). Hai trục giữ thăng bằng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp.

Sức tải của thang nâng trục đôi 100 -200kg, với sức chứa gồm từ 1 - 2 người và kèm 1 ít dụng cụ đồ nghề làm việc. Đối với chiều cao nâng thì thang có nhiều option chọn lựa: 6m, 8m, 10m, 12m. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà mua loại có thông số thích hợp tránh lãng phí khi mua dòng vượt mức.

Trọng lượng của thang dao động từ 500kg-800kg tùy thông số, tổng kích thước tương đối nhỏ gọn, giúp việc di chuyển dễ dàng, ít chiếm diện tích lưu trữ.

XEM NHIỀU SẢN PHẨM THANG HƠN TẠI:

Ngoài ra, còn có 1 số dạng thang nâng người khác: thang nâng trục đơn, thang nâng người ziczac bán tự động, thang nâng người ziczac tự động,...


Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938799586 để được tư vấn trực tiếp
Hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ: 105/2 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Để tìm hiểu thêm nhiều dòng xe nâng hơn thông qua website: http://thietbinangvn.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét