Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

TÌM HIỂU VỀ THANG NÂNG NGƯỜI, NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA THANG NÂNG NGƯỜI

Thang nâng người được xem là 1 nền tảng làm việc trên không rất lý tưởng cho thị trường hiện nay. Thang nâng người được ứng dụng cho các ngành như thi công xây dựng, thi công lắp đặt, bảo trì, cứu hỏa. Và thang nâng người được dùng ở những nơi như công trình, nhà xưởng, nhà máy, nhà gas, sân bay, sân gold, trạm xe, nhà hàng khách sạn,...

Nền tảng làm việc được nâng lên hạ xuống, tiếp cận đến các độ cao cần thi công linh hoạt, nhịp nhàng với cơ chế điện hoàn toàn.

Thang nâng người được xem là 1 thiết bị an toàn hơn hẳn so với các loại thang leo, thang đu, dàn giáo. Cho phép nâng với tổng khối lượng dưới 1 tấn. Điều tiện lợi là vận hành điều khiển thang chỉ cần 1 người là đủ. Và có thể có thêm người đi cùng để hỗ trợ thi công.Thang nâng người được trang bị gắn sẵn bộ sạc, rất tiện lợi và linh động trong việc sạc bình điện cho thang.

Thang nâng người hoạt động bằng điện sự lựa chọn tốt cho môi trường sạch, kín như trong nhà, và nó cũng không gây tiếng ồn quá lớn như các dòng chạy bằng dầu, xăng. 

Với những công việc trên cao từ 16m trở lại có thể ứng dụng thang nâng người bằng điện có giá thành rẻ hơn các loại cẩu, cầu trục. VÀ thiết kế nó cũng nhỏ hơn tiện lợi cho việc di chuyển linh hoạt ở trong kho, nhà xưởng, các lối đi hẹp.Thang nâng người dùng vệ sinh làm sạch cửa kính các tòa nhà cao tầng.

Thang nâng người dùng để lắp đặt, tháo lắp, thay thế hệ thống đường dây, thiết bị trên cao.

Ở những nước có ngành nông nghiệp tiên tiến, cũng dùng để áp dụng hái trái cây trên cao, cắt tỉa cây.Thang nâng người thường di chuyển theo chiều dọc. Đối với loại thang nâng ziczac còn có thêm cầu nối mở rộng, giúp tiếp cận gần hơn với khu vực làm việc, cầu nối ày trượt theo chiều dọc của nền tảng cố định.

Thang nâng người ziczac hoạt động bằng điện với hệ thống trợ lái thủy lực, các ben được gắn theo các thanh nâng, hỗ trợ đẩy thang nâng lên và hạ xuống theo hệ thống lập trình trên bảng điều khiển. Thang nâng ngừi được gắn nhiều ben nên không lo vấn đề tuộc thang gấp, nên tăng tính an toàn hơn cho thang nâng người.

Và nếu trường hợp thang hết bình điện, thì chúng ta sẽ hạ thang bằng van xảy tay, nên không lo sẽ bị mắt kẹt trên thang nếu hết điện.Ngoài ra, khi có sự cố thì thang đã thiết lập nút ngắt nguồn khẩn và chế độ hạ an toàn.

Thang nâng người thường nâng lên theo hướng thẳng đứng, nên cũng có phần hạn chế việc tiếp cận tối ưu điểm làm việc. 

Việc điều khiển rất tiện với 2 bảng thiết lập cả dưới mặt đất ở vị trí chân thang và trên nền tảng dùng để điều khiển ở trên cao.

Nền tảng làm việc được trang bị an toàn bởi rào chắn, nơi chúng ta đứng làm việc, giúp kiểm soát vị trí đứng và tranh rơi ra khỏi nền tảngNên chú ý trong ứng dụng thay thế, lắp đặt đường điện với nguy cơ giật điện, nên tránh việc thang va chạm vào dây điện hở vì có thể gây ra tình trạng điện giật rất nguy hiểm.

Thang nâng người thường được bị hệ thống cảm biến độ nghiêng. Cảm biến sẽ không cho phép thang nâng vượt quá chiều cao quy định. Cảm biến sẽ không cho phép mở phần sàn mở rộng nếu thang đang nghiêng. 

* Mua thang nâng người tại PATIHA với chất lượng chính hãng, giá thành chính gốc, rẻ nhất thị trường

* Thông tin liên hệ: 028 3701 0316 /0938 799 586 gặp Ms. Tuyền


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét