Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

THANG NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO THỊNH HÀNH NHẤT TẠI VIỆT NAM

Thang nâng người cắt kéo (X) thiết lập nền tảng làm việc trên không, cho phép người dùng điều khiển di chuyển xung quanh các khu vực công trình, nhà xưởng trong nhà và ngoài trời. Tổng khối lượng thang cắt kéo lớn tăng độ vững chắc, trụ vững an toàn cho người điều hành. Ngoài ra, thang nâng người cắt kéo còn mang đặc trưng phát ra tiếng ồn thấp, không gây khói bụi, cung cấp không gian nền tảng rộng làm việc tuyệt vời.

Thang nâng người cắt kéo cơ động dễ dàng trong các không gian chật hẹp. Thang nâng người cắt kéo ứng dụng nhiều cho các công trình xây dựng, lắp đặt, bảo trì trong nhà và ngoài trời nơi có bề mặt bằng phẳng.Thang nâng người bằng điện được ưu chuộng ở các công trình thi công sạch sẽ, cần không có khói bụi, cần hạn chế tiếng ồn. Thang nâng người bằng điện chỉ thích hợp cho các ứng dụng tải từ dưới 1 tấn và chiều cao làm việc có thể lên đến 16m.

Thang nâng người bằng điện trợ lái thủy lực, giúp động cơ vận hành mạnh mẽ, trơn tru, mượt hơn. Thâng nâng chỉ lên theo 1 chiều thẳng đứng không như cần trục, cẩu, thang gật gù. Và di chuyển theo chiều dọc, điều khiển quay bởi bánh xe có chuyển động quay với bán kính nhỏ, giúp người lái điều khiển dễ dàng hơn.

Điều đăc biệt cần chú ý là chỉ sử dụng thang ở nơi có địa hình bằng phẳng, hạn chế dốc. Để kiểm soát độ nghiêng thang nâng người cắt kéo trang bị hệ thống cảnh báo nghiêng giúp người lái chủ động di chuyển thang đến vị trí an toàn.Khi điều khiển thang nâng cắt kéo cần chú ý đến các nút quan trọng như nút ngắt nguồn khẩn, chế độ hạ an toàn, van hạ bằng cơ khi hết Pin, phanh, cảnh báo lỗi để xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra.

Người lái nên trang bị những dụng cụ, đồ lao động bảo hộ an toàn, và nhất là phân cách, ngăn cách cảnh báo khu vực đang hoạt động để những người xung quanh tránh xa.

Thang nâng người cắt kéo có rất nhiều chiều cao nâng làm việc để người dùng dễ chọn lựa, sao cho phương án đó tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.Thang nâng người cắt kéo 6m, thang nâng người cắt kéo 8m, thang nâng người cắt kéo 9m, thang nâng người cắt kéo 10m, thang nâng người cắt kéo 11m, thang nâng người cắt kéo 12m, thang nâng người cắt kéo 14m, thang nâng người cắt kéo 16m.

Để việc thi công rút ngắn tiến độ hơn nữa, thang nâng người cắt kéo đưa ra thị trường dòng cao cấp bằng điện hoàn toàn cho cả nâng hạ và di chuyển rất tiện lợi cho người dùng.

Một lợi thế của thang nâng người cắt kéo là có thêm phần sàn mở rộng, giúp người dùng tiếp cận gần hơn với khu vực cần làm.

Để mua thang nâng người chất lượng, giá tốt hãy tham khảo tại công ty chúng tôi thông qua 028 3701 0316 / 0938 799 586 gặp Ms. Tuyền.

CAM ĐOAN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét