Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

THANG NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO THIẾT BỊ TỐI ƯU CHO ỨNG DỤNG LÀM VIỆC TRÊN KHÔNG

Thang nâng người cắt kéo cung cấp cho chúng ta 1 nền tảng tiếp cận đến các vị trí trên cao với phạm vi rộng lớn giúp tăng khả năng sức chứa số người cùng làm việc, tạo hiệu suất cao. Thang nâng người cắt kéo linh hoạt trong các độ cao đáp ứng các mức độ độ cao cao nhất trong tất các loại thang nâng người bằng điện.

Với ưu thế là thang nâng người hoạt động bằng điện sẽ tạo ra âm thanh vận hành với cường độ nhỏ, làm cho chúng ta có cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Năng lượng điện thì không hề thải ra khí đốt góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường, gây khó chịu cho những người xung quanh và cả người sử dụng.Thang nâng người cắt kéo di chuyển linh hoạt trong cả các lối đi hẹp, với lối đi tối thiểu 1.5m là thang có thể di chuyển vào. Thang nâng người thích hợp cả môi trường làm việc trong nhà và ngoài trời. Yêu cầu cần địa hình mặt đất bằng phẳng đảm bảo an toàn cho thang không bị lật, sụp hố.

Nền tảng truy cập nâng cắt kéo tự hành là giải pháp công nghiệp để tăng tính an toàn và năng suất. Các nền tảng truy cập được hỗ trợ này là tuyệt vời cho các ứng dụng xây dựng và bảo trì hoặc lắp đặt trong nhà và ngoài trời với các bề mặt bằng phẳng, chắc chắn. Nền tảng truy cập nâng cắt kéo tự hành là giải pháp công nghiệp để tăng tính an toàn và năng suất. Các nền tảng truy cập được hỗ trợ này là tuyệt vời cho các ứng dụng xây dựng và bảo trì hoặc lắp đặt trong nhà và ngoài trời với các bề mặt bằng phẳng, chắc chắn. Đặc trưng bởi khả năng làm việc của họ ở độ cao với mức độ tiếng ồn thấp, các nền tảng truy cập nâng cắt kéo điện cung cấp khả năng tuyệt vời và không gian làm việc nền tảng tối đa. Các nền tảng truy cập nâng cắt kéo chạy bằng pin là đặc biệt di động, cho phép bạn điều động trong các khu vực làm việc chặt chẽ và tắc nghẽn.TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI
Kinh nghiệm lái xe và nâng cao nhất
AC được hỗ trợ
Bảo vệ ổ gà di động
Khả năng đi qua các cửa tiêu chuẩn
Tính linh hoạt tối đa
Bảo trì động cơ AC miễn phí
Trong nhà - ngoài trời đánh giá
Bảo trì tối thiểu và thời gian ngừng hoạt động
Độ chính xác cao lái xe
Chuyển động nhanh và tỉ lệ
Bán kính quay tốt nhất
Màn hình ACTIV (chẩn đoán trên máy bay)
Dễ dàng truy cập 2 swing ra khay
Vận chuyển thông minh
Cực kỳ mạnh mẽ
Tổng chi phí sở hữu tối ưu hóa
Thời gian sống lâu hơn
Giá trị còn lại được nâng cấpTHIẾT BỊ TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN
 24 V ổ điện Động cơ không chổi than AC
24 V - 105 pin Ah C5
Chỉ báo sạc pin
Chỉ báo mức pin trên hộp điều khiển phía trên và dưới
Activ'screen (sạc pin, Đồng hồ giờ, cảnh báo dịch vụ & thất bại biểu tượng trong mã hoặc toàn văn
2 swing ra khay
Túi nâng nĩa bên
Hệ thống giải phóng điện hoặc bằng tay
Điểm nâng và xếp
Lốp không đánh dấu

Liên hệ mua thang nâng người cắt kéo: (028) 3701 0316 / 0938 799 586 gặp Ms. Tuyền


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét