Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

THANG NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO CHÌA KHÓA AN TOÀN KHI LÀM VIỆC TRÊN KHÔNG

Thang nâng người cắt kéo chính là chìa khóa an toàn cho các ứng dụng trên cao. Nó đảm bảo đưa người lên cao làm việc 1 cách nhanh chóng và an toàn hơn hẳn với các thiết bị thông thường khác.

Thang nâng người cắt kéo với 1 kết cấu và cơ chế đặc biệt với hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động bằng điện, việc đưa người lên cao tiếp cận với các điểm làm việc hết sức dễ dàng, chúng ta không còn vất vả khi phải dùng sức leo trèo, đu dây để tiếp cận các độ cao nữa, mọi việc sẽ nằm trong tầm kiểm soát, hoàn toàn chủ động.

Những người lao động sẽ trở nên tự tin hơn, làm việc mạnh mẽ hơn khi có được các trang thiết bị, phương tiện hiện đại như thang nâng người hỗ trợ an toàn khi làm việc trên cao, mà an toàn là yếu tố hàng đầu mà những người lao động quan tâm.Thang nâng người cắt kéo được đánh giá là dòng thang nâng người vững chắc nhất, đáp ứng được các nhu cầu cao nhất vừa nâng được lên độ cao cao nhất vừa có sức chưa nhiều người nhất.

Thang nâng người cắt kéo được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của hiệp hội thế giới. Trước khi ra đời nó đã phải trải qua những quá trình nghiên cứu, thử nghiệm chặt chẽ. Thang nâng người được các tổ chức kiểm định an toàn công nhận. Sử dụng thang nâng người làm chúng ta cảm giác an tâm hơn, an toàn hơn.

Và muốn sử dụng bất kì 1 dòng sản phẩm nào cũng cần có sự đào tạo. Nhất là đối với 1 thiết bị lớn như thang nâng người cắt kéo rất cần được đào tạo, hướng dẫn sử dụng để tránh các rủi ro, tai nạn lao động do bất cập gây ra.Thang nâng người được bảo vệ bởi các hệ thống cánh cửa an toàn ngăn cash xung quanh khu đứng làm việc trên cao, giúp người thực hiện không rơi ra khỏi nền tảng. 

Để tránh tình trạng lật thang, sụp đỗ thì thang có gắn hệ thống cảm biến báo độ nghiêng, giúp người lái cân chỉnh hướng điều khiển an toàn hơn.Để sử dụng thang nâng người an toàn, người dùng không được nâng vượt tải mức, kiểm tra các hệ thống điều khiển trước khi sử dụng, chọn vị trí làm việc có mặt đất bằng phẳng, hoạt dộng trong điều kiện thời tiết an toàn, di chuyển thang an toàn bằng cách hạ thang xuống, báo cáo bất kì sự cố và trục trặc nào ngay lập tức.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét