Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

NHU CẦU SỬ DỤNG THANG NÂNG NGƯỜI TẠI VIỆT NAM VÀ MỨC GIÁ ĐẦU TƯ THANG NÂNG NGƯỜI

Thang nâng người đã được chúng tôi đẩy mạnh đầu tư và đáp ứng cho thị trường trong nhiều năm qua. Với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp hàng đầu trên thị trường, thời gian nhập nhanh, giá thành tốt giúp năng lực cạnh tranh của chúng tối hoàn hảo hơn, được nhiều khách hàng tin dùng hơn.

Khách hàng mua thang nâng người ở công ty chúng tôi, không lo không có phụ tùng thay thế, cont hàng của chúng tôi về liên tục trong tháng, đi kèm với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giúp khách hàng yên tâm hơn về kỹ thuật cho thang.
Dạng thang nâng người được dùng phổ biến ở Việt Nam chủ yếu là loại hoạt động bằng điện, dòng này thân thiện hơn với môi trường do nó không gây khói bụi, mà âm thanh hoạt động cũng êm nhệ tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người dùng.

Thang nâng tự hành, xe thang nâng với công suất đáp ứng từ dưới 1 tấn, chiều cao tiếp cận đáp ứng từ 16m trở lại. 

Đa phần thị trường dùng loại thang nâng người nâng lên hạ xuống theo hướng thảng đứng, với lợi thế giá thành rẻ, phù hợp cao với nhu cầu hiện nay. Còn loại thang gật gù đa năng hơn, tiếp cận đa điểm hơn thì giá thành khá cao, nếu DN nào có sự phát triển cao, mức độ yêu cầu cao hơn thì có thể nghiên cứu đầu tư dòng này.

03 loại thang nâng người phổ biến; thang nâng đơn, thang nâng đôi, thang nâng ziczacỨng dụng đưa thang nâng người vào các việc thi công trên không là sự lựa chọn thông minh, bởi tiện ích mà nó mang lại không hề nhỏ. Mọi việc trở nên linh động, dễ dàng hơn.

Với sức tiêu thụ trong nhiều năm qua của dòng thang nâng người, chứng tỏ tốc độ tẳng trưởng của VN ngày 1 tăng cao, nhu cầu ứng dụng kỹ thuật trang thiết bị tiên tiến vào quy trình công việc được đẩy mạnh.Để đi kịp tốc độ của thị trưởng, chắc hẳn DN bạn cũng đang quan tâm đến dòng sản phẩm này và muốn tìm hiểu. 

Liệu phương án này có khả thi với DN mình hay không? và chi phí đầu tư là như thế nào? nên thuê hay mua? ... rất nhiều vấn đề được đặt ra

Hãy liên hệ với chúng tôi, giúp bạn giảm nhẹ bớt nổi lo, hay nhiều thắc mắc, nhiều câu hỏi khác nhau.

Liên hệ 028 3701 0316 / 0938 799 586 gặp Ms. Tuyền hỗ trợ tư vấn, đưa ra phướng án, với khảo sát thực tế.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét