Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

XE THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC 10M, THANG NÂNG NGƯỜI 10M, GIÁ THANG NÂNG NGƯỜI 10M

Độ cao làm việc 10m có thể nói là độ cao phổ thông nhất cho các ngành ứng dụng thi công trên cao. Và xe thang nâng người ziczac10m là tiêu chuẩn an toàn cho độ cao này, dành cho những khu vực địa hình làm việc rộng lớn.

Cũng như những dòng thang nâng người khác, thang nâng người ziczac 10m tạo 1 nền tảng làm việc trên không với độ cao sàn 10m. Diện tích cho 1 nền tảng này tầm 2000x1000mm, khá rộng để 2 đến 4 người cùng làm việc. Ngoài ra nếu chọn dòng tự động hoàn toàn còn có thêm phần diện tích sàn mở ra thêm 0.9m dài nữa.THANG NÂNG NGƯỜI AN TOÀN LAO DỘNG:

- Có thang nâng người công nhân tránh được việc phải leo trèo lên cao, hạn chế được nguy cơ rủi ro tai nạn hơn

- Sàn làm việc được đảm bảo an toàn bởi hệ thống rào chắn thông minh, có khóa tự động, gập gọn lại được khi không sử dụng.

- Khi sử dụng thang nâng người ziczac 10m, để đảm bảo an toàn người dùng cần phải nắm rõ nguyên lý hoạt động và các hệ thống xử lý an toàn như phanh giảm tốc, nút ngắt nguồn khẩn, nút hạ khẩn, nút hạ bằng tay, cảnh báo độ nghiêng,... Mỗi một bảng lập trình đều có sự kết nối chặt chẽ, chúng gắn bó mật thiết tạo nên 1 sự tuyệt hảo cho dòng sản phẩm thang nâng người.

- Khi di chuyên thì nên hạ sàn xuống vị trí thấp nhất, để tăng tính an toàn hơn.* Với thời buổi cập nhật công nghệ vào dây chuyền sản xuất, ứng dụng công việc để thúc đẩy DN ngày một phát triển hơn. Thang nâng người cũng là 1 xu thế cho ngành công nghiệp.Xe nâng người 10m, xe thang nâng người 10m, thang nâng người 10m, thang nâng người ziczac 10m, xe thang nâng người tự hành 10m, thang nang người tự hành 10m tất cả đều là tên gọi của dòng thang nâng người 10m

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét