Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

TỐI ƯU KHI CHỌN MUA THANG NÂNG NGƯỜI LÊN CAOTìm mua thang nâng người phù hợp nhất là điều mà bất kì khách hàng nào có nhu cầu cũng mong muốn. Vậy khách hàng cần chú ý những điều sau đây:

1. Loại hình công việc và số người làm việc:

  • Với những công việc cần lắp đặt sửa chữa hệ thống điện, vệ sinh công nghiệp sửa chữa đèn đường, biển quảng cáo với số lượng người cần làm việc 1 người, 2 người bạn nên sử dụng các loại thang gấp rút.
  • Ngoài ra nếu công việc sử dụng như thi công, xây dựng, sửa chữa cầu đường…với lượng người từ 2 đến 4 người thì bạn nên sử dụng các loại thang ziczac.
  • Thang nâng người 8m 10 m 12m 14m là thiết bị nâng hạ được rất nhiều người sử dụng.
2. Chiều cao sàn và chiều cao làm việc thường xuyên thao tác:


  • Đây là yếu tố cơ bản để bạn lựa chọn thang nâng người phù hợp nhất.
  • Mỗi độ cao sẽ có giá khác nhau và model khác nhau với chiều cao làm việc chính là chiều cao nâng cộng với chiều cao người.
3. Thang nâng người 8m 10m 12m 14m được sử dụng trong môi trường gì?

  • Tại môi trường làm việc trong nhà xưởng, sân bay siêu thị, khách sạn… với diện tích và lối đi nhỏ vì vậy bạn nên lựa chọn thang nâng người thiết kế trục rút hay còn gọi là thang nâng đơn, thang nâng đôi bởi khi thu gọn những thiết kế thang nâng này có thể di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng kể cả cho vào thang máy để di chuyển giữa các tầng của tòa nhà.
  • Tại môi trường làm việc ngoài trời, tại những công trường xây dựng, kho xưởng rộng lớn thì bạn nên lựa chọn thang nâng người với thiết kế ziczac có sức nâng và sức tải lớn sẽ làm việc bền bỉ và hiệu quả hơn.

4. Nên mua thang nâng người 8m 10m 12m 14mở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng thang nâng người từ chính hãng. Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng, giá tốt nhất

Đến với CÔNG TY TNHH NOBLELIFT  VN bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu

Liên hệ tư vấn báo giá 0938799586

CLICK XEM CÁC DÒNG THANG NÂNG NGƯỜI CỦA CTY CHÚNG TÔI

Và đầu tư thang nâng người cho các ứng dụng làm việc trên cao là điều tất yếu, không thể thiếu hiện nay. Bởi lẽ

Khi bạn làm việc trên cao để lắp đặt, thi công hay xây dựng công trình,  bạn sẽ gặp khó khăn “vô cùng lớn” khi sử dụng các thiết bị hỗ trợ thô sơ như giàn giáo, thanh tre trước đây.

Ngoài ra, các thiết bị cũ sẽ làm chậm quá trình nâng hạ, giảm năng suất làm việc cũng như không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khắc phục tất cả vấn đề trên, thang nâng ra đời giúp cho việc nâng hạ người và công cụ hỗ trợ lên cao một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

Có sản phẩm này trong tay, các doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí thuê nhân công từ đó cắt giảm chi phí.

Chính vì vậy đối với bất kỳ 1 đơn vị lắp đặt, xây dựng, thi công nào việc đưa thang nâng vào sử dụng là điều vô cùng cần thiết để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nếu không có thang nâng người, các doanh nghiệp  sẽ không thể thi công, xây dựng một cách tốt nhất được.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét