Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

BÁO GIÁ THANG NÂNG NGƯỜI 6M 8M 10M 12M 14M

Thang nâng người, hành trình đưa người lên cao thực hiện các ứng dụng trên cao. Một phương án tối ưu cho các ứng dụng làm việc trên cao.

Đây là 1 nền tảng làm việc an toàn, người dùng cảm thấy thoải mái, tự tin làm việc nhất có các ứng dụng làm việc từ mặt đất đến 14m cao.Nền tảng được bao bọc bởi 1 hàng rào chắn xung quanh, với thiết lập cánh cửa khóa tự động, tăng tính an toàn hơn cho người và thiết bị. Một điều đáng đề cập ở đây là rào chắn này được gập xếp gọn lại khi không sử dụng, hoặc được ứng dụng làm tiết giảm không gian khi đi qua các lối đi có chiều cao hạn chế.Sự tiện lợi của thang nâng người ở đây là đưa người lên cao & đưa người xuống đều tự động bằng cơ chế điện. Nguồn điện ở đây là bình Acquy. Bình điện dùng điện 1 pha rất thông dụng, đơn vị nào cũng có thể sử dụng được.

Thang nâng người có nhiều thông số chiều cao nâng, giá thang nâng người sẽ thay đổi theo từng thông số chiều cao nâng khác nhau, kiểu dáng thang, cơ chế thang. Cần báo giá thang nâng người mấy mét, quý khách có thể liên hệ 0938799 586 để nhận giá trực tiếp.Giá xe thang nâng người 6m

Giá xe thang nâng người 8m

Giá xe thang nâng người 10m

Giá  xe thang nâng người 12m

Giá xe thang nâng người 14m


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét