Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH 8M 10M 12M 14M NOBLELIFT


Thang nâng người tự động (tự hành) giúp người vận hành có thể trực tiếp thực hiện nâng hạ - di chuyển trên cabin làm việc mà không cần nhờ đến người khác, hoặc phải xuống thang để kéo đẩy di chuyển thang đến vị trí khác, làm cho công việc được liên tục không bị gián đoạn.

Hộp đựng các linh kiện cấu thành hệ thống được thiết kế nắp mở ở cả 2 mặt khung giúp việc kiểm tra bảo trì được dễ dàng thuận tiện hơn nhiều

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M


Các thanh nâng được ziczac đang chéo nhau, có thể gấp lại giúp thang đi qua các khu vực, vị trí, tọa độ, độ cao khác nhau 1 cách dễ dàng

Hệ thống điều khiển bánh lái có thể làm giảm thiểu bán kính bánh xe, cho phép xe thang nâng người tự động hoạt động ở khoảng cách hẹp linh hoạt hơn như tại các công trường, thang máy hoặc lối đi hẹp,…

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M

Đặc tính của lốp xe cao cấp của thang nâng người tự động Noblelift tạo độ bền cao cho bánh xe, tính năng chóng bám dính các vật vụng, đá nhỏ, tạp chất.

Hệ thống điều khiển và nút dừng khẩn cấp được trang bị trên cả cabin và khung gầm, ngoài Hệ thống Giảm tốc, điểm Khẩn cấp trên khung gầm có thể đảm bảo sự an toàn của người vận hành. Hộp điều khiển cầm tay cho phép người vận hành điều khiển máy dễ dàng và tiện lợi. Bằng cách hiển thị mã lỗi trên hộp điều khiển có thể dễ dàng chẩn đoán và giải quyết vấn đề kịp thời.

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M


Hệ thống bảo vệ chống nghiêng và độ cao có báo động tự động bằng cảm biến độ nghiêng có thể loại bỏ nguy cơ đảo ngược trong thời gian do hoạt động không đúng cách nếu có.


XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M

NOBLELIFT chủ yếu tham gia vào R & D, sản xuất và tiếp thị các thiết bị hậu cần kho bãi. Với nhu cầu ngày càng tăng của nền tảng làm việc trên không, NOBELIFT mở rộng dòng sản phẩm của mình một cách tích cực. Noblelift phát triển một loạt các sản phẩm nền tảng làm việc trên không làm cho việc làm việc ở mức cao hơn an toàn và hiệu quả hơn.

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M


Trên cơ sở mở rộng kinh doanh xe tải công nghiệp nhẹ và xe điện chạy bằng điện để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, NOBLELIFT sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của xe nâng và xe nâng hàng. Thông qua phân khúc tiếp thị, tập trung đầu tư để nhận ra cấu trúc sản phẩm cao cấp và sự khác biệt. NOBLELIFT đã sẵn sàng lắng nghe khách hàng, để nâng cao chất lượng và cung cấp sự hỗ trợ xuất sắc sau khi bán hàng.

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M

Sản phẩm NOBLELIFT chiếm lĩnh thị phần và khối lượng bán hàng đã liên tục được liệt kê như là nơi đầu tiên trong thị trường trong nước trong nhiều năm. Mạng lưới bán hàng đã được lan rộng ra khắp thế giới dẫn đến năng lực cạnh tranh cốt lõi mạnh mẽ và trở thành thương hiệu tốt nổi tiếng. NOBLELIFT chủ trì hoặc tham gia sửa đổi một số tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp, do đó phát triển một số sản phẩm có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Trình độ công nghệ trong nghiên cứu được đánh giá là tiên tiến ở quốc tế.

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M

CÁC DÒNG XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT:

Xe thang nâng người tự hành 8m

Xe thang nâng người tự hành 10m

Xe thang nâng người tự hành 12m

Xe thang nâng người tự hành 14m

THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH 12M:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG NÂNG NGƯỜI ZICZAC SC12H:

Tải trọng nâng: 320kg

Chiều cao nâng (tính từ mặt đất đến sàn cabin): 10m

Chiều cao làm việc: 12m

Chiều cao hạ thấp nhất: 2400mm

Kích thước tổng thể của cabin: 2270x1120mm

Kích thước phần cabin mở rộng thêm: 900mm

Điện: bình ăcquy (sạc bằng điện 1 pha)

Trọng lượng thang: 3020kg

Hàng mới 100%

NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

HÃNG: NOBLELIFT – GERMANY

Nâng hạ: bằng điện

Di chuyển: bằng điện

XE THANG NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH NOBLELIFT 8M, 10M, 12M, 14M

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG - NHANH NHẤT TẠI ĐẠI DIỆN CỦA HÃNG NOBLELIFT

HÀNG TRƯNG BÀY SẴN - XEM THỰC TẾ 24/7

TƯ VẤN THEO HOTLINE: 0938799 586

THAM KHẢO TRÊN WEB: http://thietbinangvn.com/

MUA HÀNG TẠI NOBLELIFT

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ TỐT NHẤT

GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT NHẤT

Hoặc đến với chúng tôi theo địa chỉ: 105/2 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét